THÁI DƯƠNG VIỆT NAM LAND JSC – KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG , QUÝ ĐỐI TÁC !

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau 04 năm (Từ 2017) cố gắng nỗ lực, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Thái Dương Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh trụ sở chính, Thai Duong Viet Nam Land JSC đang có vài chi nhánh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với hơn 50 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản.

Nhằm hình thành chuỗi giá trị khép kín, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, vào 6 tháng cuối năm 2018, Thai Duong Viet Nam Land JSC thực hiện bước ngoặt lớn khi thực hiện mãng xây dựng góp phần nâng cao giá trị bất động sản đất nền truyền thống. Sự kiện này là minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu Thai Duong Viet Nam Land JSC chuyển vai trò từ nhà phân phối bất động sản đơn thuần sang nhà đầu tư và phát triển dự án.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Thái Dương Việt Nam luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Thai Duong Viet Nam Land JSC khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng. Trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 500 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau.

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Thai Duong Viet Nam Land JSC ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm như Phú Gia, Nhất Lê, Đồng Phú, Đông Á Đại Thành, Phú Thịnh, Hưng Gia Phát, Tạo Tín Phát, Sơn Tiên, Suối Tiên. Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, VietInBank…tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty phân phối.

Trước thế mạnh và sự hậu thuẫn từ hệ thống Thai Duong Viet Nam Land JSC đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao nâng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Thái Dương Việt Nam cũng sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng – một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong suốt 02 năm qua. Ngoài các chương trình tặng quà cho học sinh nghèo, xây nhà tình nghĩa/nhà tình thương, tri ân gia đình chính sách, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, cứu trợ đồng bào bị thiên tại/hỏa hoạn, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, thông qua Quỹ Từ thiện Thái Dương Việt Nam Land, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Thái Dương Việt Nam sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn và sâu rộng hơn.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Thái Dương Việt Nam Land sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, thay mặt Hội đồng Quản trị Thái Dương Việt Nam Land, tôi trân trọng gửi đến quý vị khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng

Tổng Giám Đốc

NGUYỄN XUÂN ĐỨC

 

0935 89 7878
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon